h2 truyện đọc online

h2 truyện hay

Hướng Dẫn
 

Vanhoavietbooks là tên gọi tắt của ấn phẩm, sách của Tủ sách Văn hóa Việt.

I. TỦ SÁCH TIÊU BIỂU 

Vanhoavietbooks hướng đến xuất bản, phát hành những đầu sách về nhiều lĩnh vực, thể loại:

+ Tủ sách Chân dung nhân vật:  Chân dung những nhà khoa học, nhà giáo, những bác sĩ, luật sư…. Thông qua đó, chúng tôi muốn đem đến cho độc giả câu chuyện về những tấm gương hiếu học, nhiệt huyết, yêu nghề… Ngoài ra, tủ sách Chân dung Nhân Vật mong muốn gửi đến những bài học, những kinh nghiệm… giúp các độc giả, bạn trẻ có thêm niềm tin, mơ ước, hướng đến lý tưởng và lối sống tích cực, tràn đầy năng lượng, vì sự phát triển của tương lai, con người.

+ Tủ sách Văn hóa Dòng họ Việt Nam: Tủ sách truyền tải thông điệp truyền thống, giá trị văn hóa dân tộc, gia đình dòng họ của rất nhiều dòng họ tiêu biểu trên mọi miền Tổ quốc.

+ Tủ sách Văn học hiện đại trẻ: Tủ sách dành riêng cho thể loại văn học, với nhiều thể loại: truyện ngắn, truyện dài, tiểu thuyết, tản văn, thơ ca. Đồng thời, tủ sách hướng đến các đề tài tiêu biểu: truyện tình yêu, tâm lý, lãng mạn; Truyện ma, kinh dị, Truyện viễn tưởng, tiên hiệp… của các tác giả trẻ nói chung và các tác giả trong nhóm Viet-Editor của Tủ sách.

+ Tủ sách tôn vinh, kỷ niệm: những ấn phẩm biên soạn, hợp tác cùng các đơn vị, doanh nghiệp, đối tác... thực hiện ấn phẩm văn hóa nhân ngày kỷ niệm. Cụ thể các thể loại: Kỷ yếu, sách ảnh, thơ ca...; Sách quảng cáo sản phẩm, tờ gấp, profile...

II. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Độc giả khi đọc và nghe audio từ Website và Ứng dụng đọc, nghe sách nói của Vanhoavietbooks có thể tham khảo theo hướng dẫn sau:

1.      Đối với sách giấy (sách in) của Vanhoavietbooks: Quý khách có thể liên hệ qua email, điện thoại qua thông tin từ Website để mua sách và đến trực tiếp văn phòng công ty để liên hệ mua hàng.

2.      Đối với sách điện tử của Vanhoavietbooks: 

Quy trình đăng ký và hướng dẫn đọc sách trên PC, Ứng dụng Di động

1. Nhấp chuột vào “Đăng ký”, tạo tài khoản và đăng ký bằng số điện thoại, mật khẩu của bạn

2. Hệ thống sẽ có thông báo về phí sử dụng và cú pháp soạn tin cho quý khách:

     Phí sử dụng và cú pháp tin nhắn:

  • Đối với mạng Mobifone và Vinaphone:

    DK VU gửi 8977 (phí sử dụng 1.000 VNĐ/ngày- hệ thống tự động gia hạn và có tin nhắn thông báo cho độc giả mỗi ngày)

    Để huỷ dịch vụ, bạn vui lòng soạn tin nhắn: HUY VU gửi 8977

  • Đối với mạngViettel

    VU1 DK gửi 8677 (phí sử dụng dịch vụ 10.000 VNĐ/tuần- hết tuần tự động huỷ

  • 3. Hệ thống sẽ gửi tin nhắn tên đăng nhập và mật khẩu của bạn

  • 4.Đăng nhập trên PC hoặc di động bằng tài khoản và mật khẩu đã nhận, sau khi đăng nhập thành công bạn có thể đổi mật khẩu để dễ dàng sử dụng như ý muốn.