h2 truyện đọc online

h2 truyện hay

Giới Thiệu
 

Vanhoavietbooks là cách gọi chung, vắn tắt của hệ thống  sách, chuyên đề, ấn phẩm của  Công ty TNHH MTV Thiết kế Truyền thông Tủ sách Văn hóa Việt. 

I. TỦ SÁCH TIÊU BIỂU: Vanhoavietbooks hướng đến xuất bản, phát hành những đầu sách về nhiều lĩnh vực, thể loại:

+ Tủ sách Chân dung nhân vật:  Chân dung những nhà khoa học, nhà giáo, những bác sĩ, luật sư…. Thông qua đó, chúng tôi muốn đem đến cho độc giả câu chuyện về những tấm gương hiếu học, nhiệt huyết, yêu nghề… Ngoài ra, tủ sách Chân dung Nhân Vật mong muốn gửi đến những bài học, những kinh nghiệm… giúp các độc giả, bạn trẻ có thêm niềm tin, mơ ước, hướng đến lý tưởng và lối sống tích cực, tràn đầy năng lượng, vì sự phát triển của tương lai, con người.

+ Tủ sách Văn hóa Dòng họ Việt Nam: Tủ sách truyền tải thông điệp truyền thống, giá trị văn hóa dân tộc, gia đình dòng họ của rất nhiều dòng họ tiêu biểu trên mọi miền Tổ quốc.

+ Tủ sách Văn học hiện đại trẻ: Tủ sách dành riêng cho thể loại văn học, với nhiều thể loại: truyện ngắn, truyện dài, tiểu thuyết, tản văn, thơ ca. Đồng thời, tủ sách hướng đến các đề tài tiêu biểu: truyện tình yêu, tâm lý, lãng mạn; Truyện ma, kinh dị, Truyện viễn tưởng, tiên hiệp… của các tác giả trẻ nói chung và các tác giả trong nhóm Viet-Editor của Tủ sách.

+ Tủ sách tôn vinh, kỷ niệm: những ấn phẩm biên soạn, hợp tác cùng các đơn vị, doanh nghiệp, đối tác... thực hiện ấn phẩm văn hóa nhân ngày kỷ niệm. Cụ thể các thể loại: Kỷ yếu, sách ảnh, thơ ca...; Sách quảng cáo sản phẩm, tờ gấp, profile...

II. VỀ HỆ THỐNG DỊCH VỤ

Vanhoavietbooks bao gồm hệ thống sách giấy (sách in) và sách điện tử (ebook), sách nói (audio book) truyện online được đọc trên các thiết bị di động, máy tính bảng. 

Hệ thống sản phẩm, ấn phẩm sách, chuyên đề… được giới thiệu trên Website: http://vanhoavietbooks.com.vn của công ty. Đặc biệt, các ấn phẩm Sách điện tử đọc trên ứng dụng cũng được đăng tải giới thiệu đầy đủ trên website.

Sách giấy (in) và sách điện tử được đăng tải, phát hành trên Website và Ứng dụng đều là những sách độc quyền, sách đăng ký giấy phép xuất bản, bản quyền đầy đủ. Qua đó, Vanhoavietbooks mong muốn sẽ cùng với độc giả, quý khách hàng chung tay xây dựn nền văn hóa độc nước nhà văn minh, tân tiến.Tôn trọng tác quyền cũng như nghiêm cấm sao chép, chia sẻ, vi phạm bản quyền.

Chúng tôi cam kết đem đến khách hàng dịch vụ có chất lượng tốt nhất. 

1.      Đối với sách giấy (sách in) của Vanhoavietbooks: Quý khách có thể đăng ký tài khoản trực tiếp trên Website để mua sách và đến trực tiếp văn phòng công ty để liên hệ mua hàng.

Nhấp vào Đăng ký tài khoản, điều các thông tin cá nhân và tên tài khoản để đọc sách, tham gia bình luận, đánh giá ấn phẩm sách trên Website (đối với từng đầu sách). Đối với những độc giả có nhu cầu mua sách, có thể trực tiếp gọi điện thoại đến văn phòng tủ sách để liên hệ tư vấn, hướng dẫn mua sách (tham khảo phần hướng dẫn, quy định và hình thức mua, thanh toán)

2.      Đối với sách điện tử của Vanhoavietbooks: Quý khách đăng ký và đọc qua website và cài đặt ứng dụng để đọc sách điện tử (ebook) để đọc sách, nghe sách nói, truyện online bản quyền và chất lượng.

-    Ứng dụng chạy trên tất cả các loại thiết bị di động như máy tính bảng, điện thoại thông minh (smartphone), điện thoại di động.

-      Thông qua ứng dụng quý khách có thể dễ dàng đọc, nghe audio, giới thiệu đến bạn bè những cuốn sách hay được đăng tải, phát hành.

Có hai cách để đăng ký tài khoản và sử dụng dịch vụ Vanhoavietbooks:

+ Qua Website: Truy cập theo địa chỉ http://vanhoavietbooks.com.vn để đọc, nghe sách nói, truyện online.

+ Qua kho ứng dụng trên thiết bị di động: Quý khách có thể search “Vanhoavietbooks” để tải và cài đặt ứng dụng trên Google Play. Sau khi đã cài đặt ứng dụng Vanhoavietbooks quý khách có thể Click "Đăng ký", "Tạo tài khoản" và làm theo hướng dẫn.